Cristiano

This is a free website created with hPage.com.

คริสเตียโน โรนัลโด ยิงกลุ่มชาติไป 99 ประตูรวมทั้งลักขโมยมาจากเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มในนาทีที่ 86!

ช่วงวันที่ 17 พ.ย.ในรอบเลือกเฟ้นรอบท้ายที่สุดของยุโรปกลุ่มประเทศโปรตุเกสเอาชนะลักเซมเบิร์ก 2-0 ในเกมเยี่ยมและก็ผ่านเข้ารอบท้ายที่สุดยูโรเปียนคัพในปีถัดไปในฐานะลำดับที่สองในกรุ๊ปบี บรูโนเฟอร์นันเดซเปิดแนวทางการทำประตูในนาทีที่ 39 รวมทั้งโรนัลโด้คอยประตูที่ 99 ของกลุ่มชาติในนาทีที่ 86 ในช่วงฤดูกาล 2019-20 คริสเตียโนโรนัลโดทำคะแนนจากกลุ่มชาติ "แตกต่างจากปกติ" มากยิ่งกว่ากลุ่มสมาคม เขาลงเล่นให้กับประเทศไป 6 เกมทำประตูรวม 11 ประตู ยูโรเปี้ยนคัพปี 2020 จะเป็นการแข่งยูโรเปียนคัพครั้งที่ 5 ของคริสเตียโนโรนัลโดรวมทั้งการแข่งขันชิงชัยครั้งที่ 11 ถึงขณะนั้นเขาอายุ 35 ปี แต่ความรู้ความเข้าใจของ Five Shields สำหรับการบีบคั้นเซอร์เบียให้เจริญรุ่งเรืองวีรบุรุษที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเป็น Bernardo Silva สองประตูของกลุ่มประเทศโปรตุเกสในส่วนท้ายของครึ่งแรกเป็นการส่งผ่านที่รุนแรงของเขาทั้งสองB Xi เปลี่ยนเป็นหัวหน้ากลุ่มแอสซิสต์ของกลุ่มประเทศโปรตุเกสใน 10 เกมในปีนี้ 7 แอสซิสต์


ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาโรนัลโด้ยิงไป 98 ประตูจาก 163 เกมนับเป็นการเผยตัวครั้งที่ 164 ของเขาสำหรับในการคุมกลุ่มประเทศโปรตุเกสกับลักเซมเบิร์กโดยคำสัญญาว่าจะยิงให้กลุ่มชาติ 100 ประตู ในรอบท้ายที่สุดของรอบเลือกยุโรปกลุ่มประเทศโปรตุเกสจะสามารถเอาชนะเซอร์เบียเพื่อรั้งชั้นสองของกรุ๊ป B ได้ตราบเท่าที่พวกเขาชนะแล้วก็จะได้ไปสู่ถ้วยยุโรปในปีถัดไปโดยตรง การต่อสู้ที่ชีวิตและก็ความตายเป็นสิ่งที่ไม่สมควรพลาดเมื่อเทียบกับเกมในบ้านกับลิทัวเนียช่วงวันที่ 14 พ.ย.กลุ่มประเทศโปรตุเกสได้ปรับ 3 ครั้ง: ตำแหน่งแบ็คซ้าย, ราฟาเอลเกร์เรโรแทนที่มาริโอรุยตำแหน่งกองกลาง, ดานีโลเปเรย์ราแทนที่รูเบนเนเวส ตำแหน่งแนวรุกอังเดรสิลวาแทนที่ขว้างเซนเซีย


ด้านขุมกำลังกลุ่มประเทศโปรตุเกสเหนือกว่าแน่ชัด ในประวัติศาสตร์ลักเซมเบิร์กชนะกลุ่มประเทศโปรตุเกสเพียงแค่ครั้งเดียวรวมทั้งโน่นเป็นการแสดงทีแรกของ "Black Panther" Eusebio ใน Five Shields ตอนวันที่ 8 ต.ค. พุทธศักราช 2504 สำหรับการแข่งบอลโลกรอบเลือกสรรกลุ่มประเทศโปรตุเกสได้ท้าสู้กับลักเซมเบิร์ก เจ้าของบ้านนำโดยสามประตู Eusebio ทำประตูแรกของกลุ่มชาติในนาทีที่ 82 สองนาทีถัดมาลักเซมเบิร์กทำแต้มได้อีกรอบ ประเทศโปรตุเกสทำแต้มได้อีกรอบในนาทีที่ 89 แล้วก็การเปิดตัวกลุ่มชาติ "เสือดำ" จบสิ้นลงด้วยการแพ้ 2-4


แม้กระนั้นในสงครามโลกครั้งที่หนึ่งตอนวันที่ 17 พ.ย.เหตุการณ์บนสนามของลักเซมเบิร์ก Zusbaatar ในบ้านนั้นแย่มากรวมทั้งสนามที่เต็มไปด้วยโคลนก็ จำกัด การเล่นด้านเทคนิคของประเทศโปรตุเกส ในตอนครึ่งแรกของครึ่งแรกกลุ่มลักเซมเบิร์กซึ่งเคยชินกับสนามของตนเองใช้การตอบโต้กลับอย่างเร็วเพื่อรุกรามประตูห้าโล่บ่อยครั้ง ในนาทีที่ 39 กางร์ทุ่งนาร์โดสิลวาส่งบอลยาวจากดินแดนข้างหลังบรูโนเฟอร์นันโดกองกเงินลางใส่เข้าไปในจุดโทษหยุดบอลแล้วยิงในคราวเดียวแล้วก็การยิงด้วยเท้าขวาเขียนสกอร์ใหม่เป็น 1-0


จุดมุ่งหมายนั้นมาจากการเกื้อกูลของเบย์ไซด์แล้วก็จุดมุ่งหมายของกองกึ่งกลางลิสบอนสปอร์ติ้งนั้นเด่นเพิ่มขึ้น แต่ว่าฉันก็ต้องการขอบพระคุณหัวหน้าผู้ฝึกสอนเฟอร์นานโดซานโตสสำหรับข้อเสนอแนะของเขาด้วย ไม่นานก่อนจุดมุ่งหมายบรูโนเฟอร์นันเดซถูกผู้ฝึกสอนเรียกไปที่ข้างสนามเพื่อรับคำสั่งแบบตัวต่อตัว เมื่อเจอหน้ากับการปกป้องคุ้มครองที่แน่นหนาของกลุ่มตรงกันข้ามกลุ่มประเทศโปรตุเกสไม่สามารถที่จะหาช่องว่างได้ซานโตสควรจะปลดปล่อยให้มิดฟิลด์กีฬาลิสบอนเดินหน้าและก็เข้าไปในจุดโทษของศัตรูจะเปลี่ยนเป็นเรื่องน่าแปลกใจ


โน่นเป็นประตูลำดับที่สองที่บรูโนเฟอร์นันเดซยิงในกลุ่มชาติมันเป็นประตูแรกของเขาในรอบเลือกยุโรปรวมทั้งประตูแรกอย่างเป็นทางการของเขา ในการเผยตัวครั้งที่ 44 ของกลุ่มประเทศโปรตุเกสกางร์ที่นาโดสิลวายิงได้ 4 ประตู แต่ว่ามีส่วนช่วย 12 แอสซิสต์


ปีนี้กางร์ท้องนาโดสิลวาลงเล่นให้กลุ่มชาติ 10 ครั้งโดย 7 แอสซิสต์มากยิ่งกว่ากึ่งหนึ่งของทั้งสิ้น ในถ้วยยุโรปคราวนี้กางร์ท้องนาร์โดสิลวาทำ 5 แอสซิสต์จาก 8 เกมน้อยกว่าสเตอร์ลิง, ดีเพย์, ฮาซาร์ดแล้วก็กรีซมันน์เพียงแต่หนึ่งครั้ง ในขั้นตอนสุดท้ายของ European Nations League เขามี 2 แอสซิสต์ใน 2 เกม ปัจจุบันนี้เขาเปลี่ยนเป็นมันสมองที่อดทนที่สุดของกลุ่มประเทศโปรตุเกส


ประตูที่ 99 ของคริสเตียโนโรนัลโดเป็นพายบนฟ้าแค่นั้น


โรนัลโด้ขะมักเขม้นที่จะทำคะแนนที่ 100 ให้กับกลุ่มชาติ แม้กระนั้นประตูที่ 99 กำเนิดความชักช้า คอยลูกที่ 99 เขาคอยจนกระทั่งนาทีที่ 86 การประสานมือกันเพื่อให้ของขวัญให้กับเขาเป็นมอร์ริสผู้รักษาประตูชาวลักเซมเบิร์กแล้วก็ดิโอโกโจตากองหน้าดาวรุ่งของสุนัขป่าซึ่งเข้ามาแทนที่อังเดรสิลวาในนาทีที่ 71 ตอนวันที่ 14 เดือนพฤศจิกายนกับลิทัวเนีย Jota เปิดตัวกลุ่มชาติ ในเกมลำดับที่สองของกลุ่มชาติเขา "ให้เกียรติ" กัปตันโรนัลโด้


ขณะนั้นกลุ่มประเทศโปรตุเกสตอบโต้กลับอย่างเร็วคริสเตียโนโรนัลโดยิงบประมาณอลให้กางร์ทุ่งนาโดสิลวาทางด้านขวาของสนามแล้วหลังจากนั้นแทงเข้าจุดโทษลักเซมเบิร์กอปิ้งรวดเร็วทันใจ ฝั่งซ้ายของแมนเชสเตอร์สิตี้จ่ายบอลจากจุดโทษรูโอต้าหยุดบอลเบื้องหน้าอกแล้วตกลงพื้นเพื่อยิง แม้กระนั้นมอร์ริสดันขึ้นไปแล้วรูโอตามิได้ใช้ความรุนแรงสำหรับเพื่อการยิง แม้กระนั้นมอร์ริสก็มิได้สัมผัสบอลด้วยแล้วก็บอลก็เกลือกไปตามร่างกายของเขาไปยังประตู บอลเกลือกเข้าประตู แต่ว่ายังไม่เข้าจุดโทษอย่างสิ้นเชิงโรนัลโด้จะตามไปและก็จะจ่ายบอลเข้าประตูอย่างมาก ในตอนท้ายเยซุสกิลมานซาโนผู้ตัดสินชาวประเทศสเปนยิงบอลใส่หัวของโรนัลโด้


สำหรับคริสเตียโนโรนัลโดผู้ซึ่งส่งผลงานระดับปานกลางตลอดทั้งเกมและไม่กี่นัดหมายมันเป็นของขวัญที่ไม่คาดคิดรวมทั้งเป็นพายบนฟ้าไร้เหตุผลที่เขาจะไม่เยาะเย้ยมัน ข้างหลังทำแต้มกัปตันกลุ่มประเทศโปรตุเกสถือบอลขึ้นมาโดยไม่เต็มใจที่จะปลดปล่อยมันไปบริเวณใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความสบาย จุดมุ่งหมายนั้นบางทีอาจเป็นแผนการที่ไม่ได้นึกฝันง่ายที่สุดและก็เป็นประตูที่ตลกโปกฮาที่สุดจาก 99 ประตูของกลุ่มชาติของเขา


ในช่วงฤดูกาล 2019-20 กลุ่มชาติของคริสเตียโนโรนัลโดทำสกอร์ "ไม่ดีเหมือนปกติ" มากยิ่งกว่าที่กลุ่มสมาคมทำเป็น ที่ยูเวนเหม็นตุสเขายิงไป 6 ประตูจาก 14 เกม ในกลุ่มประเทศโปรตุเกสเขาเปิดทุกเกมยิง 11 ประตูจาก 6 เกม สำหรับการรบครั้งที่ 6 เขายิง 1 ประตูใน 4 การรบแฮตทริกสำหรับในการรบทีแรกรวมทั้งสี่ครั้งใหญ่สำหรับในการรบทีแรก โรนัลโด้ยิงได้ 6 เกมต่อเนื่องกันสร้างสถิติการทำประตูต่อเนื่องกันของกลุ่มชาติ เขายิง 11 ประตูในรอบแรกของยุโรปเขาผูกกับแฮร์รี่เคนแล้วก็ซาฮาวี่เป็นผู้กระทำประตูสูงสุดในรอบแรกของยุโรป


2004, 2008, 2012, 2016 European Cup, 2006, 2010, 2014, บอลโลก 2018, 2017 Confederations Cup, 2019 European League, ยูโรเปี้ยนคัพในปีถัดไปจะเป็นการชิงชัยครั้งที่ 5 ของโรนัลโด้ยูโรเปี้ยนคัพเป็นการแข่งระดับประเทศครั้งที่ 11 ของเขา กำเนิดช่วงวันที่ 5 ก.พ. พุทธศักราช 2528 คริสเตียโนโรนัลโดอายุ 35 ปีสำหรับเพื่อการชิงชัยบอลยุโรปในปีถัดไป เหลือจังหวะในทัวร์นาเมนต์ใหญ่ๆไม่มากเท่าไรนักเขาจะเล่นอย่างมากรวมทั้งจริงจังที่จะเล่นให้ดีที่สุด


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : แทงบอล

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : UFAzaza

This is a free website created with hPage.com.