ไฮไลท์การแข่งขันชิงชัย อาร์เซนอล เปิดบ้านเจอกับ สลาเวียปราก

This is a free website created with hPage.com.

ไฮไลท์การแข่งขันชิงชัย อาร์เซนอล เปิดบ้านเจอกับ สลาเวียปราก


ไฮไลท์การแข่งขันชิงชัย ในรอบก่อนรองชนะเลิศ ของยูโรป้าลีก อาร์เซนอล เปิดบ้านแข่งกับสลาเวียปราก กลุ่มจากสาธารณรัฐเช็ก ในเกมดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น อาร์เซนอลเป็นข้างขึ้นนำก่อน ในนาทีที่ 93 ของเกมช่วงต่อเวลาพิเศษเจ็บในนาทีท้ายที่สุด ในในที่สุด อาร์เซนอลเสมอกับ ปรากสลาเวีย 1 ต่อ 1 เลกสองจะออกไปเยี่ยม หากว่าความมุ่งมาดสำหรับเพื่อการเลื่อนชั้น รอบลำดับที่สองนั้นไม่มากมาย แต่ว่าผลจากการแข่งขันก็น่าผิดหวังเสมอ


สิ่งที่น่าเวทนามากกว่าเป็น ดูท่า ผลจากการแข่งขันของอาร์เซนอลในขณะนี้ จะไม่ทำให้ผู้คนรู้สึกผิดหวัง หรือกระวนกระวาย อาร์เตต้ารีบ แต่ว่าล้มเหลวรวมทั้งมีปัญหา ในเกมทั้งผอง อาร์เซนอลยิงได้ 11 นัดหมายรวมทั้งยิงตรงเป้า 2 นัดหมายสลาเวียปราก 10 นัดหมายตรงเป้า 4 ครั้งถึงแม้ว่าอาร์เซนอล จะตีเสมอได้ในช่วงต่อเวลาพิเศษเจ็บ จากมุมมองของทั้งยังเกม อาร์เซนอลเตะยังไม่ดีพอเพียง โน่นเป็นผล


มีเนื้อหาในเกมที่สื่อความหมาย ในนาทีที่ 90 ของเกมไปสู่ช่วงต่อเวลาพิเศษ เจ็บผู้เฝ้าประตูอาร์เซนอล เลโนเปิดประตูเห็นได้ชัดว่า อุตสาหะทำให้เสียเวลาโดยตั้งใจ ครู่หนึ่งต่อจากนั้น อาร์เซนอลขึ้นนำ 1-0 ณ เวลานี้ อาร์เตตาอยู่ข้างสนาม ร้องบอกเลโน่ส่งสัญญาณ ให้ผู้เฝ้าประตูเปิดประตูอย่างรวดเร็ว แล้วก็ส่งสัญญาณให้กลุ่มบีบคั้น อย่าเสียเวล่ำเวลาเห็นได้ชัดว่า อาร์เตตาอยากให้กลุ่ม ทำคะแนนอีกที


ได้ผลให้อาร์เซนอล ล้มเหลวสำหรับการทำแต้มอีกที ภายหลังกด รวมทั้งปรปักษ์คว้าช่องทางสำหรับเพื่อการทำแต้ม ในช่วงท้ายที่สุด ผมไม่มีเจตนาที่จะวินิจฉัยว่า คนไหนกันถูกคนใดกันไม่ถูก มันไม่มีเหตุผล แต่ว่าจากเนื้อหานี้ ความนึกคิดของผู้เล่น และก็ผู้ฝึกสอนไม่เสมอต้นเสมอปลาย มันจะต้องเป็นว่ากลุ่มนี้ มีความคลาดเคลื่อนอยู่บ้าง ผู้ฝึกสอนในฐานะหัวหน้านำกลุ่ม ควรจะมีปัญหาเกี่ยวกับแนวทาง กลุ่มจะไม่มีปัญหาได้หรือเปล่า?


ช่องว่างระหว่างอุดมคติ รวมทั้งความจริง เปรียบช่องว่าง ที่ผ่านมิได้สำหรับอาร์เตต้า วิธีการของไม่เกล อาร์เตตา เป็นอย่างไร? แผนการกลับไปข้างหน้า รวมทั้งตำแหน่งสูง ไม่จำเป็นที่จะต้องกล่าวว่า การโพสต์บอลสูง เป็นหลักสูตรภาคบังคับ สำหรับหัวหน้าผู้ฝึกสอนยุคใหม่ สำหรับในการรุกอาร์เตต้าหวังว่า การรุกของกลุ่มจะเริ่ม จากดินแดนข้างหลังระดับสูงครั้งละชั้น แล้วก็ทำคะแนนผ่านการผ่านบอล


ไม่มีแบบอย่างกลยุทธ์ที่ถูกหรือไม่ถูก แต่ว่าพวกเราได้มองเห็นแล้วว่า อาร์เซนอลเสียประตูมากจนเกินไป ซึ่งเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากความบกพร่องของกลุ่มไปด้านหน้า พวกเรานับถือปรัชญาการฝึกการสอนของอาร์เตตา แม้กระนั้นเมื่อผู้เล่น ไม่สามารถที่จะทำตามกฎระเบียบของอุบายนี้ได้ ก็ไม่สมควรคุณเลือกยุทธวิธีที่ถูก เมื่อคุณแทงอลครั้งแล้วครั้งเล่า เหมือนกับการประลองกับหงส์แดง เมื่อพวกเขาแพ้หงส์แดง 0-3 ช่องว่างระหว่างอุดมคติ แล้วก็ข้อเท็จจริงของอาร์เตตา ก็ราวกับช่องว่าง รวมทั้งอาร์เตตาก็ผ่านมิได้


ในเกมกับหงส์แดงอย่างต่ำ อาร์เตต้าก็เข้าใจกันดีว่า อาร์เซนอลควรจะเป็นข้างอนุรักษ์นิยม โดยเหตุนั้น ต้นแบบก็เลยเขยิบออก การคุ้มครองป้องกันโดยรวมอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง และก็เน้นไปที่การปกป้องคุ้มครองก่อน แม้กระนั้นในฉากเกมจริง คุณจะมีความคิดเห็นว่าอาร์เซนอลมิได้ส่งบอลยาว เพื่อตีบอลด้านหลังไม่มีการยิงไกลหน้าจุดโทษ และไม่มีการส่งบอลแบบไม่คิด


อาร์เตต้าหวังว่ากลุ่ม จะเล่นจากข้างหลังไปหน้า แล้วก็มันก็ติดอยู่ในความปั่นป่วน อย่างสมบูรณ์ โดยเหตุนั้นคุณภาพการเล่นเกมรุก ของอาร์เซนอลสามารถจินตนาการได้ ตลอดทั้งเกม อาแล็กซ็องดเว้นร์ ลากาแซ็ต, แอเมริก โอบาเมย็อง และก็มัลติน เอ้อร์เดอร์โกวทำประตูในจุดโทษ หงส์แดงเป็นลำดับ ภายหลังแพ้หงส์แดงแพ้ 1 ถึง 3 ในปี 2020 แอเมริก โอบาเมย็อง มิได้ทำประตูอีก


ข้างหลังจบเกม อาร์เตตากล่าวว่า อาร์เซนอลไม่เสียอะไรเลย ช่องว่างระหว่างพวกเรา กับหงส์แดงนั้นใหญ่มาก จนถึงผมตกอกตกใจ ตามความจริง ไม่เกล อาร์เตตายังมองไม่เห็นปัญหาของตนเอง ปรารถนาสร้างกิจวัตรประจำวันการรุกกลับไปด้านหน้า แม้กระนั้นในตอนนี้ ความรู้ความเข้าใจของผู้เล่นไม่ถึง แล้วจากข้างหลังไปหน้า


คู่ต่อสู้จะไม่อยู่นิ่ง มันควรเป็นกรรมวิธีการส่งผ่าน ที่มีความเข้มข้นสูงสำหรับแบ็คคอร์ท ของอาร์เซนอลครั้งใหญ่ ฉะนั้น อาร์เซนอลก็เลยทำผิดพลาดในดินแดนข้างหลัง แล้วก็มักก่อให้เกิดการเสียประตู ถึงแม้ว่าบอลจะไม่หายไป วิธีการจากด้านหลังไปด้านหน้า แม้กระนั้นบอลก็เกือบจะไม่ถึงสนามหน้า ของอาร์เซนอล และไม่ได้โอกาสเลย เป็นการทำแผนที่ที่ถูกต้องแม่นยำ แล้วก็คุณไม่อาจจะต่อว่าผู้เล่นได้


มันน่าทึ่งมากมาย ที่อาร์เซนอลในช่วงของเวนเกอร์ โดยฐานรากแล้ว ยังคงรักษาปริมาณประตูที่จริงจริง รวมทั้งแผนการที่คาดไว้ อาร์เซนอลในสมัยของอูไน เอเมรี แล้วก็ไม่เกล อาร์เตตาปริมาณประตูที่ทำเป็นจริง นั้นสูงขึ้นมากยิ่งกว่าปริมาณประตูที่คาดเดาไว้มากมาย โดยเฉพาะ สำหรับอาร์เซนอลของอาร์เตตา ปริมาณประตูที่จริงจริงที่ทำเป็นนั้น สูงขึ้นมากยิ่งกว่าปริมาณประตูที่คาดไว้มากมาย


นี่เกิดเรื่องที่น่าทึ่ง ปริมาณประตูจริงที่ทำเป็นมากยิ่งกว่าปริมาณประตูที่คาดไว้ โดยธรรมดา แนวรุกมีความรู้และมีความเข้าใจที่หนักแน่น สำหรับการลักช่องทาง แล้วก็อาร์เซนอลก็มีเหตุมีผลนี้ด้วยเหมือนกัน แต่ว่าเหตุผลที่สำคัญกว่านั้นเป็นอาร์เซนอลไม่เสถียรเหลือเกิน ไม่เกล อาร์เตตาสร้างกรอบชั้นเชิงของกลุ่ม แม้กระนั้นผู้เล่นตัวจริงของกลุ่มไม่พอ ที่จะช่วยเหลือกรอบกลยุทธ์นี้ มันไม่อาจจะสร้างผลใดๆก็ตามได้ตอนสุดท้ายที่น่าชิงชัง จะเหลือแค่เคราะห์กรรมซึ่งนำมาซึ่ง ปริมาณประตูอาร์เซนอลที่คาดว่า จะทำเป็นนั้นน้อยมาก รวมทั้งช่องทางสำหรับการทำแต้มที่จริงจริงนั้น มีไม่เท่าไรนัก ในเกมมีเพียงแค่ครั้งเดียว มันเป็นโชคดีที่จะทำประตูได้ มันขึ้นกับการเล่น คุณกล่าวว่าอาร์เซนอล ปัญหามันใหญ่ไฮไลท์การประลอง หงส์แดง พอใจที่จะเซ็นสัญญากับที่นาโช่


ถ่ายทอดสดวันที่ 9 ม.ย. สำหรับเพื่อการให้สัมภาษณ์วิทยากรฮัสกี้ เอ่ยถึงกระแสข่าวลือการย้ายกลุ่มของหงส์แดง แล้วก็ที่นาโช่เขามั่นใจว่าหงส์แดง ควรจะมองดูไปในอนาคต แล้วก็ซื้อผู้เล่นอายุน้อยกว่า ก่อนหน้าที่ผ่านมา ตามรายงานของแอสเพน หงส์แดง แสดงความพอใจทุ่งนาโช่ แผงหลังวัย 31 ปีของเรอัลมาดริด ฮัสกี้บอกว่า ท้องนาโช่เป็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์สูง เขามีวิจารณญาณในเกมนี้ ผมรู้เรื่องว่าเขา มีความเกี่ยวข้องกับหงส์แดง แม้กระนั้นเมื่อเอ๋ยถึงหงส์แดง พวกเขาบางทีอาจจำต้องมองดูไปในอนาคต รวมทั้งเซ็นสัญญาผู้เล่น


ในความนึกคิดซีดาน ท้องนาโช่สามารถเล่นแบ็คซ้าย เซ็นเตอร์แบ็คขวา ฮัสกี้แสดงความขอบพระคุณ สำหรับสิ่งนี้ เขาบอกว่า เมื่อผู้เล่นสามารถเล่นได้ เพียงแต่ตำแหน่งเดียว บางครั้งบางคราวมันก็จำกัดไว้ ที่ผลงานของกลุ่มบางครั้งบางคราว ผู้ฝึกสอนก็รู้สึกว่าคนไหนกันแน่ ฉันควรที่จะใช้เพื่อเติมเต็ม ตำแหน่งพื้นที่ว่างนี้ไหม ถ้าเกิดคุณมีความรู้และมีความเข้าใจ รวมทั้งความน่านับถือพอเพียง ผู้ฝึกสอนจะรอดูแลคุณอยู่เป็นประจำ เนื่องจากว่าคุณสามารถเล่น ในตำแหน่งที่ต่างกัน และก็ทั้งสองก็ส่งผลงานที่ดี


ถ้าพบร์ราร์ด อยากได้เป็นผู้ฝึกสอนกลุ่มพรีเมียร์ลีกช่วงนี้ วิลล่าเป็นตัวเลือกที่ดี


ถ่ายทอดสด 9 เดือนเมษายน ฤดูนี้พบร์ราร์ด ตำนานหงส์แดง พาเรนเจอร์สครองแชมป์พรีเมียร์ลีก สำหรับเพื่อการให้สัมภาษณ์เมื่อเร็วๆนี้ แฟรงก์ แม็กอเวนนี่ สมัยก่อนแผงหน้าของเซลติเตียนกส์ รวมทั้งวิลลา รายงานในการให้สัมภาษณ์ว่า ถ้าเกิดพบร์ราร์ดยินดี ที่จะไปเป็นผู้ฝึกสอนในพรีเมียร์ลีก วิลล่าก็เป็นโอกาสที่ดี เนื่องจากว่าเขาจะไม่อยู่ในตอนไม่กี่ปีให้หลัง ก็จะเป็นผู้ฝึกสอนหงส์แดงด้วยเหมือนกัน แนะนำเว็บตรงเล่น เกมยิงปลา  แบบง่ายๆ พร้อมแนะนำเทคนิคเล่น เกมยิงปลาเว็บไหนดี


เมื่อถูกถามคำถามว่า เขามีความคิดว่าพบร์ราร์ดจะพอใจ สำหรับเพื่อการฝึกการสอนวิลล่าหรือเปล่า แฟรงก์ แม็กอเวนนี่ กล่าวกับบอลวงใน คนบางทีอาจไม่รู้เรื่องว่า เรนเจอร์สเป็นสมาพันธ์ใหญ่ เซลติเตียนกพีเพิลก็เป็นชมรมที่ใหญ่มากด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นหากพบร์ราร์ด อยากได้สำหรับในการผู้ฝึกสอนกลุ่ม ในพรีเมียร์ลีกแล้ว วิลล่าเป็นกลุ่มที่คุณเลือก


ผมรู้สึกว่าพบร์ราร์ดจะเป็นผู้ฝึกสอน ให้หงส์แดงในอนาคต แม้กระนั้นมันจะไม่เกิดขึ้นด้านในสองสามปีนี้ เพราะเหตุว่าคล็อปป์จะไม่จากไป แต่ ถ้าหงส์แดงไม่อาจจะ คว้าถ้วยรางวัลถัดไปได้อีก ถัดไปเวลาของพบร์ราร์ด สำหรับกองทัพแดง ก็จะเจริญรุ่งเรืองเยอะขึ้นเรื่อยๆ พบราร์ดมีกลุ่มฝึกการสอนที่ดี แล้วก็เขาเข้าใจนี้อย่างดีเยี่ยม พบร์ราร์ดยังคงใช้เวลาโดยมาก เขามีชื่อเสียงในแวดวงบอล ไม่ว่าเขาจะอยู่ที่แห่งไหนในอนาคต พบร์ราร์ดเองก็เป็นคำกล่าวในที่สุด


ติดตามข่าวอัปเดตใหม่ได้ที่ UFAzaza 

แนะนำบทความใหม่ๆ พร้อมเว็บอัปเดตข่าวและเรื่องที่น่าสนใจวันนี้ ข่าวฟุตบอล


This is a free website created with hPage.com.