คริสเตียโน โรนัลโด้

This is a free website created with hPage.com.

คริสเตียโน โรนัลโด้ เรื่องราวและก็ไฮไลท์การกลับมาของเขาที่แมนยู


คริสเตียโน โรนัลโด้ เมื่อหน้าต่างโยกย้ายตอนซัมเมอร์ ไปสู่การนับถอยหลัง ข่าวสารการย้ายกลุ่มครั้งใหญ่ก็ออกมา แล้วก็โรนัลโด้ก็กลับมาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะบอกได้ว่า การกลับมาของโรนัลโด้ ในคดีย้ายผู้เล่นดรีมเธียเตอร์นั้น ไม่วิตกกังวลมากพอๆกับ การจากไปของเมสซี จากบาร์เซโลนา รวมทั้งย้ายไปกรุงปารีส นอกนั้น ถ้าหากเป็นดราม่า นี่ก็เกือบเป็นงานโยกย้ายนักฟุตบอล ที่น่าประทับใจที่สุด ในซัมเมอร์นี้แล้วมีคู่รักบอลไม่กี่ผู้ที่คาดหมายไว้ล่วงหน้าว่า สมาพันธ์ที่กำลังจะได้โรนัลโด้ ในในที่สุดเป็นภูติผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด การกลับมาของโรนัลโด้ สู่คดีจำหน่ายนักฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมทั้งอะไรเป็นไฮไลท์เบื้องหน้าเบื้องหลัง รวมทั้งนักฟุตบอลแล้วก็กลุ่มจะวัดกันเช่นไร ในเนื้อหานี้ นักเขียนจะให้คำปรึกษา แล้วก็คุยเกี่ยวกับข้อคิดเห็นของตนเอง แน่ๆว่าแม้มีการคุยไหมเห็นด้วย


เรื่องราวยังจะต้องเริ่ม ด้วยการย้ายของโรนัลโด้ จากเรอัลมาดริดไปยังยูเวนเหม็นตุส ในราคา 100 ล้านยูโร เมื่อสามปีที่ผ่านมา ในตอนสามฤดูก่อนหน้านี้ ยูเวนเหม็นตุสได้แชมป์เซเรียอา 2 ยุค แล้วก็ล้มเหลวสำหรับการบุกทะลวงแชมเปี้ยนส์ลีก ย้อนมองฟอร์มของโรนัลโด้ 31 เกมในเซเรียอา 21 ประตูกับ 8 แอสซิสต์ในช่วงฤดูกาล 18/19, 9 เกม


ในแชมเปี้ยนส์ลีก 6 ประตู, ฤดู 19/20, โรนัลโด้ 33 เกมในเซเรียอา 31 ประตูแล้วก็ 5 แอสซิสต์, 8 แชมเปียน เกมลีกที่มี 4 ประตู ฤดู 20/21 คริสเตียโน โรนัลโด้มี 29 ประตูรวมทั้ง 3 ผู้ช่วยใน 33 เกม แล้วก็ 4 ประตูจาก 6 เกมแชมเปี้ยนส์ลีก จากมุมมองข้อมูล คริสเตียโน โรนัลโด้ยังอยู่ในระดับนักฟุตบอลสุดยอด แต่ว่าจำนวนข้างหลังโดยประมาณอยู่ในระดับใกล้เคียงกันเป็น ความรู้ความเข้าใจสำหรับการชิงชัยของกลุ่มยูเวนตุๆเสียใจลง


แล้วก็มูลเหตุจุดหมายของคริสเตียโน โรนัลโด้น้อยลง ในเกมบทสำหรับพูดที่เข้มแข็ง ยูเวนตุๆสเองก็ออกจะพันพัว กับปัญหาตำแหน่งของโรนัลโด้ แล้วก็อนาคตของกลุ่ม อย่างไรก็ดี การวินิจฉัยจากพฤติกรรมของทั้งสองฝ่ายตั้งแต่ปลายฤดูที่แล้วจนกระทั่งจบการแข่งขันชิงชัยบอลยุโรป ความจริงความร่วมแรงร่วมมือโดยตลอด เป็นสิ่งที่ทุกคนเต็มอกเต็มใจทำ


หากแม้ตอนกลางเดือนนี้ ประธานของยูเวนเหม็นตุส รวมทั้งเน็ดเวดต่างก็พูดว่าโรนัลโด้จะอยู่ และก็โรนัลโด้เองก็ไม่เคยกล่าวอะไรเกี่ยวกับการจากไป แล้วก็เขาก็กลับมาที่กลุ่มก่อนจัดเตรียมฤดูใหม่ ในระยะเวลาสั้นๆสองหรือสามวันก่อนเริ่มฤดูใหม่เป็นรอบแรกภายหลังเริ่มเกม โดยไม่คาดคิดในช่วงเวลาสั้นๆสองหรือสามวันก่อน เริ่มเกมความข้องเกี่ยวระหว่าง โรนัลโด้รวมทั้งยูเวนตุๆสแปรไปทันทีทันใด


ข่าวสารที่เมนเดส เข้าพบแมนเชสเตอร์สิตี้รวมทั้งกลุ่มอื่นๆหาบ้านให้คริสเตียโน โรนัลโด้ทันควัน ท้ายที่สุดก็รู้ว่าคริสเตียโน โรนัลโด้ และก็ยูเวนตุๆ มาถึงทางแยกของทางแยก สิ่งที่วางอยู่บนโต๊ะให้แฟนคลับได้มองเห็น เป็นเพียงแค่นิดหน่อยแค่นั้น ที่แท้โลกด้านนอกแลเห็นได้เพียงแต่เค้าเงื่อน สาเหตุของสถานะการณ์การถ่ายโอน จากความประพฤติปฏิบัติของทุกฝ่าย


ในกลุ่มพวกเขา ไทม์โหนดหรือสถานะการณ์ที่สำคัญที่สุด เป็นโรนัลโดถูกวางบนม้านั่ง ในเซเรียอารอบแรก สำหรับหัวข้อนี้ เวอร์ชั่นตอนนี้มี 2 เวอร์ชั่น แบบแรกเป็นแบบของยูเวนตุๆส รวมทั้งอีกแบบเป็นแบบขอเริ่มของโรนัลโด้ สิ่งที่แน่ๆเป็น ยูเวนเหม็นตุส แล้วก็คริสเตียโน โรนัลโด้ ต่างก็ขัดแย้งเป็นอย่างมาก เกี่ยวกับตำแหน่งของผู้เล่น และก็พวกเขามาถึงจุดแตกหัก ในอนาคตอันใกล้นี้แล้ว


ภายหลังสลับตัวรอบแรก คริสเตียโน โรนัลโด้ ก็ปริปากออกสู่โลกด้านนอก มีความหมายว่าเขากำลังนึกถึงอนาคต แล้วก็เรื่องฉาวโฉ่การโอนก็จุดชนวน จากมุมมองของนักเขียนมีลัษณะทิศทางว่า ยูเวนตุๆสยินดีที่จะใช้โรนัลโด้ถัดไป แม้กระนั้นไม่อยากให้มั่นใจในจุดยืนหลัก โรนัลโด้ได้ย้ายแนวความคิดไปอย่างสิ้นเชิง นอกจากนั้นถึงแม้ว่าคริสเตียโน โรนัลโด้ ปรารถนาย้ายกลุ่มยูเวนเหม็นตุส


ผู้ซึ่งใช้เงินเยอะๆในตอนแรก ก็ปรารถนาทำเงินและไม่ต้องการปลดปล่อยพวกเขาไป โดยไร้ประโยชน์เวลามาถึงจุดนี้แล้ว รวมทั้งกรอบเวลาโอนก็ไม่นาน คุณสามารถจินตนาการได้ว่าเมนเดส จะปวดศรีษะแค่ไหน ภายหลังได้ยินความนึกคิดของโรนัลโด้ที่จะจากไป กลับมาสู่ระดับที่จริงจริง กลุ่มซึ่งสามารถสนองตอบค่าตอบแทนรายเดือนของโรนัลโด้


และก็กลุ่มที่แกร่ง ในสิ่งที่มีความต้องการผู้เล่นตัวจริงได้อย่างเร็ว ก่อนดูราวกับว่าเชื้อสายแมนเชสเตอร์สิตี้ จะถูกทิ้งร้าง และก็เมนเดสจำต้องเข้าพบแมนเชสเตอร์สิตี้อย่างขมีขมัน สำหรับทัศนคติของโรนัลโด้ ในความเป็นจริงแล้วแมนเชสเตอร์สิตี้ ไม่อ้อมค้อมมากมาย ไม่ต้องขอวีซ่า แม้กระนั้นจากข้อมูลที่ไหลออก ยูเวนตุๆสหวังว่าอย่างต่ำ 25 ล้านยูโร ในค่าธรรมเนียมการโอน เพื่อคว้ามือของโรนัลโด้


เรายังมีเว็บที่น่าสนใจ  @web1s ออนไลน์ เพื่อเพิ่มความสนุกให้กับสมาชิกทุกท่านได้มาสนุกกับพวกเรา เข้าดู สปอร์ตพลู  ฟรีเครดิต มีทีมงานรับฝากถอน 24 ชั่วโมง อยู่ที่ไหนก็เล่นได้สบายๆเพียงปลายนิ้วของคุณแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดลงทุน 20 ล้านยูโร ในค่าธรรมเนียมการโอนของ คริสเตียโน โรนัลโด้


ในเรื่องที่ไม่ตกลงเรื่องจำนวน เมนเดสได้พากเพียรดึงแมนซิตี้ ออกมาจากผู้เล่นในตอนไม่กี่วันที่ผ่านมา อย่างไรก็แล้วแต่ กลุ่มมิได้เย็นชาเกินความจำเป็นเกี่ยวกับหัวข้อนี้ ภายหลังที่ทุกคนเลือก เป็นภายหลังการไต่สวนเป็นระยะเวลานาน ใช่ ฉันไม่อยากที่จะให้คนไหนกันแน่มาไขปัญหาเพิ่มอีก ด้วยเหตุดังกล่าวตำแหน่งของโรนัลโด้ก็เลยหยุดชะงัก


ไม่มากมายเท่าที่เมนเดส เล่นบทบาทของผู้แทนที่ดำเนินงานย้ายของโรนัลโด้ ในปีนี้เป็นเรื่องดีกว่าที่จะกล่าวว่า เฟอร์กูสันที่มีความรักอย่างถ่องแท้กับโรนัลโด้ เข้ามาแทนที่ตำแหน่งของเมนเดสชั่วครั้งคราว รวมทั้งใช้อำนาจของเขาเองเพื่อช่วยทำให้โรนัลโด้ได้รับทางออก โดยทราบว่าแฟนของเขาอยู่ ในเหตุการณ์ตรากตรำที่หาสถานที่ที่จะเป็นแกนหลักมิได้


รวมทั้งเขาบางทีอาจร่วมกับแมนเชสเตอร์สิตี้ คู่ปรปักษ์สำคัญของแมนเชสเตอร์สิตี้ เพื่อสืบต่ออาชีพค้าลำแข้งของเขา เพื่อบั่นทอนเกียรติยศ ของตำนานเกียรติ ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ อายุแทบ 80 ปี ไม่เห็นจริงๆลงไป โทรไปพบประธานแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมทั้งโรนัลโด้ด้วยตัวเอง ตามความเป็นจริง เฟอร์กูสันคิดหนัก แล้วก็คนึงถึงความเศร้าใจที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสียโรนัลโด้ไป


ภายหลังสองคนนี้โทรคุยกัน สถานะการณ์ก็ไปสู่การพัฒนาที่ป่วนปั่น รวมทั้งโรนัลดินโญ่อดีตกาลซูเปอร์สตาร์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็กลับไปอยู่บ้านสุดท้าย ตามข่าวสารที่ออกมาจนกระทั่งในช่วงเวลานี้ ภายหลังได้รับความยินยอมพร้อมใจ จากโรนัลโด้เองแล้ว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็เผยโฉมหน้าเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน แล้วก็โรนัลโด้อย่างมาก แล้วก็ท้ายที่สุดด้วยค่าตอบแทน 20 ล้านยูโร ค่าตอบแทนรายเดือนรายปีราว 20 ล้านยูโร ข้างหลังหักภาษีจากยูเวนเหม็นตุส รับโรนัลโด้วัย 36 ปี


ถึงแม้ว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะมีตัวอย่างนิดหน่อย สำหรับในการต้อนรับรัฐมนตรีเก่าที่แก่แล้ว แม้กระนั้นพวกเขาบางทีอาจไม่เคยไปสู่กติกาที่ระบุ ไว้ล่วงหน้าก่อนจะต้อนรับโรนัลโด้ที่นี้ แต่ว่าก็มีเหตุผล ที่จะวัดจากระดับการกระทำจากมุมมองของผู้เล่นตัวจริง ตำแหน่งที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอยากเสริมเป็นดินแดนหน้า แล้วก็ระบบดินแดนกึ่งกลางแล้วก็แบ็คคอร์ต มีเสถียรภาพในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป


ยิ่งไปกว่านี้นักฟุตบอล ในชุดแต่งกายผู้คนจำนวนมาก ในแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังเป็นรุ่นพี่สถานที่ทำงานหนักร่วมกับโรนัลโด้ ยกตัวอย่างเช่น โซลชาร์ คาร์ริค ฯลฯ บี ฟี กองกลางของกลุ่มเป็นเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มชาติของโรนัลโด้ อีกหัวข้อหนึ่งเป็นตัว ป็อกบา นั้นสามารถถูกคิดว่า เป็นแฟนตัวยงของเขาได้ ด้วยการรวมตัวของโรนัลโด้ สมัยก่อนเพื่อนผู้ร่วมการทำงาน และก็เพื่อนฝูงร่วมกลุ่มชาติของเขา


ความรังเกียจที่ขะมักเขม้นของ ป็อกบาก็บางทีก็อาจจะสงบลง ความเกี่ยวเนื่องห้องล็อกเกอร์ ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คาดว่าจะได้รับการผ่อนผัน อาจมี การปรับแก้ที่สำคัญ จากมุมมองของธุรกิจรวมทั้งการจราจร การเสนอแนะ โรนัลโด้ นั้นมีเหตุผลกว่าอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่ว่าจะเป็นการขายตั๋วหรือแนวทางการขายเสื้อ การกลับมาของโรนัลโด้ในแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะเอามา ซึ่งผลเชิงพาณิชย์ที่ยิ่งใหญ่เท่าๆกับของเมสซี


ในความจริง เมื่อแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดลงทุน 20 ล้านยูโร ในค่าธรรมเนียมการโอน และก็ค่าจ้างรายเดือนรายปี 20 ล้านยูโรข้างหลังหักภาษี เกิดเรื่องยากที่จะกล่าวว่า พวกเขาจะเพิ่มช่องทาง สำหรับการชนะตำแหน่ง เมื่อซื้อบุคคลลำดับที่สอง แม้กระนั้นผลตอบแทนด้านเศรษฐกิจที่ทำขึ้นโดย โรนัลโด้บางทีอาจได้กลับคืน แซงหน้าคว้าชัยชนะ ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาอย่าเอ๋ยถึงแฟนบอลเลย


รวมทั้งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่พินิจต่อสัญญาแนวรุก แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วมิได้มีความหมายว่า ทั้งสองฝ่ายจะรับมิได้ เหตุผลมิได้ใคร่ครวญ ในระดับหนึ่ง บางทีอาจเป็นการยืดอายุความเกี่ยวพัน ระหว่างสองฝ่าย ไม่ทราบว่าจะทำลายน้ำแข็งได้เช่นไร อย่างที่สุด ทำเป็นเพียงแค่ยอมกันเองแค่นั้น ให้เขาทราบมันง่ายขนาดนั้น ฉันทำไม่ได้ ฉันทำเป็นทั้งหมดทั้งปวง แต่ว่าคนๆนั้นไม่ใช่ฉันแล้ว


โชคดีที่เหล่าผู้เฒ่าที่คอยโรนัลโด้จากไป ถึงแม้ภายหลังออกมาจากกลุ่มแล้ว เฟอร์กูสันซึ่งยังคงมีผลอย่างยิ่ง ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็ยินดีที่จะออกมาด้านหน้า และก็ปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวกึ่งกลาง สำหรับเพื่อการไขปัญหานี้ ด้วยแนวทางนี้ เฟอร์กูสันก็เลยแก้เงื่อนหัวใจของเขา ตรงเวลายาวนานหลายปี ว่าตามตรงเฟอร์กูสันทุ่มเทความมานะบากบั่น รวมทั้งความรักให้กับโรนัลโด้มากยิ่งกว่า สาวกสายตรงของรุ่นที่ 92


สามารถติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจได้ที่ : UEFA 


สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ : UFAzaza


This is a free website created with hPage.com.