Mbappe

This is a free website created with hPage.com.

เอ็มบัปเป้ จะอยู่ในกรุงปารีสต่อ ถ้าหากเรอัลมาดริดโยกย้ายไม่เป็นผลสำเร็จใช่หรือไม่?


ข่าวสารบอล มันเป็นพรีเมียร์ลีกกัลโช่เซเรียอา และก็บุนเดสลีกาที่ไม่ต้องสงสัย แมนเชสเตอร์สิตี้ของพรีเมียร์ลีก อินเตอร์ไม่ลานของเซเรียอา แล้วก็บาเยิร์นที่เป็นหัวหน้า ของบุนเดสลีกา มาอย่างนาน ในกลุ่มพวกเขา ข้อเด่นมาก ของแมนเชสเตอร์สิตี้ และก็อินเตอร์ไม่ลานมีอยู่บ้าง น่าอัศจรรย์ ต่อไปแมนเชสเตอร์สิตี้ ก็มองโลกในแง่ดี ก่อนเปิดฤดู แม้กระนั้นโลกข้างนอกมั่นใจว่า หงส์แดงที่คุ้มครองปกป้องแชมป์ได้ เป็นการดีสำหรับอินเตอร์ไม่ลานโดยธรรมดานับว่าเป็นรองยูเวนตุๆส อย่างไรก็ดี ภายหลังการอัพสั้นๆรวมทั้งในตอนต้นฤดู อีกทั้ง 2 กลุ่มมีเสียงหัวเราะกัน ท้ายที่สุดส่วนบาเยิร์น ได้แชมป์ไปครอบครองแบบไม่มีแรงกดดัน เรื่องสำคัญที่สุด เป็นลาลีการวมทั้งลีกเอิง ในลาลีกาแต่ก่อนแอตเลติเตียนโก ดูเหมือนจะเลิกการประลอง ชิงชนะเลิศอย่างใจจดใจจ่อ แม้กระนั้นเรอัลมาดริด แล้วก็บาร์เซโลน่า ต่างรุนแรงที่จะคว้าแต้ม


แอตเลว่ากล่าวโกยังเสียคะแนน จำนวนมากภายใต้แรงกดดัน แล้วก็ครอบครองแชมป์ในรอบที่แล้ว ในลักษณะเดียวกันในลีกเอิง 1 กรุงปารีสจำต้องเจอกับความท้า จำนวนมากตลอดทั้งฤดู ในตอนที่การปกป้องคุ้มครอง แชมป์รอบในที่สุด ยังมิได้รับความริเริ่มคิดสร้างสรรค์ ในสุดท้าย กรุงปารีสก็ไม่สามารถที่จะฟื้นได้ แล้วก็ลีลล์ก็เปลี่ยนเป็นแชมป์ ที่น่าเกินจริงที่สุดใน 5 ลีกใหญ่ในช่วงฤดูกาลนี้


ด้วยวิธีแบบนี้กลุ่มเดียวที่ปกป้องแชมป์ ลีกสูงสุดได้เสร็จ เป็นบาเยิร์นในบุนเดสลีกา หงส์แดงในพรีเมียร์ลีก ยูเวนเหม็นตุสในเซเรียอา เรอัลมาดริดในลาลีกา แล้วก็กรุงปารีสในลีกเอิง 1 ล้วนล้มเหลว สำหรับการปกป้องตำแหน่ง ในด้านของรองเท้าสีทองคำ เมสสิ โรนัลโด เคน เอ็มบัปกระเป๋า และก็แลวันดอฟสกี ได้รับรางวัลรองเท้าทอง ต่อไปสิ่งที่ถูกสงสัย หนสุดท้ายในยุโรป เป็นแชมเปี้ยนส์ลีก แมนเชสเตอร์สิตี้แล้วก็เชลซี จะชิงชัยเพื่อเกียรติสูงสุด


ฤดู 2020 ถึง 2021 ในกรุงปารีสจบลง ด้วยการสูญเสียแชมป์ลีกเอิง ก่อนจะมีการแข่ง เอ็มบัปกระเป๋าถูกสงสัยว่า แรงกดดันระดับเหนือสุดของกรุงปารีส สำหรับเพื่อการให้สัมภาษณ์ เอ็มบัปกระเป๋าบอกใบ้ว่า กรุงปารีสไม่มียีนที่ชนะ และก็บอกใบ้ว่าเขา อยากได้ตำแหน่งแกนหลักอันดับที่หนึ่ง


ทั้งสิ้นที่ฉันปรารถนาเป็นการชนะ ฉันต้องการทราบสึกว่า ฉันอยู่ในสถานที่ที่ฉันสามารถคว้าศักดิ์ศรีได้จริงๆแล้วก็สมาพันธ์จำเป็นที่จะต้องสร้าง แนวทางสร้างกลุ่มป้อมอาจ รอบกายฉันนี่เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุด บอลเป็นทั้งหมดทั้งปวง เพื่อฉันแผนของชมรม เป็นกุญแจสำคัญ คำกล่าวของเอ็มบัปกระเป๋า สามารถแปลความหมายได้จากสองมุมมอง


เมื่อเอ็มบัปกระเป๋า ไม่เคยคว้าชัยชนะ แชมเปี้ยนส์ลีกในกรุงปารีส แล้วก็ในเวลานี้แม้กระทั้งแชมป์ลีกเอิง ก็หายไปแล้ว เขาก็แสดงได้ชัดว่า กรุงปารีสไม่ใช่สถานที่ ที่จะคว้าเกียรติศักดิ์ ประการลำดับที่สองแกนหลัก ลำดับหนึ่งของกรุงปารีส เป็นเนย์มาร์ แทนที่จะเป็นเอ็มบัปกระเป๋า ในตำแหน่งเดียวกัน ผู้จัดฝ่ายรุกจะอยู่สูงขึ้นมากยิ่งกว่า ผู้จบสิ้นฝ่ายรุกเสมอ คำบอกเล่าของเอ็มบัปกระเป๋าเกี่ยวกับ การผลิตกลุ่มรอบกายฉัน เป็นการระบุที่แจ่มกระจ่างอยู่แล้ว ว่าเขาไม่สบอารมณ์ กับสถานะกลุ่มของเขา


เอ็มบัปกระเป๋ากำลังจะออก ผู้นำของกรุงปารีส ให้การตอบกลับอย่างแจ่มแจ้ง ในทันทีข้างหลังจบเกม ไม่มีทางเป็นไปได้ ที่เอ็มบัปกระเป๋าจะออกไป ฉันรับประกันกับนักข่าวได้ว่า เขาจะอยู่ในกรุงปารีส เขาอยากได้อยู่ แต่ว่าเขาจะไม่ไปไหนเลย ในการสนทนาต่อสัญญา ของเอ็มบัปกระเป๋า ไม่มีสิ่งนั้นเลย


เอ็มบัปกระเป๋าเซ็นสัญญาถึงปี 2022 เขาอยากออกมาจากกลุ่ม แต่ว่าไม่อยากกำจัดกรุงปารีส ตามรายงานสื่อของประเทศฝรั่งเศส เอ็มบัปกระเป๋านับว่า เป็นระบุวันสำหรับการโอน ถ้าเรอัลมาดริด ไม่อาจจะกระทำโยกย้ายได้เสร็จ เอ็มบัปกระเป๋าจะยังคงอยู่ในกรุงปารีสถัดไป ในวันนั้นกรุงปารีส จะเข้าร่วมการประลอง เฟรนช์ซูเปอร์คัพ กับลีลล์แชมป์ลีลล์


เอ็มบัปกระเป๋าบางทีอาจไม่อาจจะ มาที่เรอัลมาดริดได้ แม้กระนั้นอาซาร์ปรารถนาออก จากเบร์ท้องนาเบว ตามรายงานของสื่อมั่นใจว่า เอ็มบัปกระเป๋ามีทิศทาง ที่จะร่วมกับเรอัลมาดริด และก็สิ่งนี้จะมีผลให้เขา สูญเสียตำแหน่งตัวเติมเกมรุกจากฝั่งซ้ายตัวหลัก เมื่อพิเคราะห์ว่า ซีดานอาจลาออก อาซาร์อยากได้กลับเชลซี


แต่ ที่ผ่านมาสื่อตะวันตกได้แสดงให้เห็นว่า เอ็มบัปกระเป๋าสามารถ ร่วมกับเรอัลมาดริด ในตอนซัมเมอร์นี้ได้หรือเปล่า ฟลอเรนว่ากล่าวโนตั้งอกตั้งใจ ที่จะกำจัดอาซาร์ รวมทั้งเบลเยียมแพงอยู่ที่ 50 ล้านยูโร ในเวลานี้มันขึ้นกับ ความยินดีของเชลซี ที่จะยื่นข้อเสนอให้เขา


ข่าวสารบอล เอ็มบัปกระเป๋าต่อสัญญากับกรุงปารีสเป็นครั้งแรก ก่อนจะร่วมกับเรอัลมาดริด


ด้วยการที่ลีลล์กลับมาเป็นอันดับหนึ่งในลีกเอิง ภายหลังล่วงไป 10 ปี กรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง จบชั้น 1 ไปได้ 1 แต้ม นี่เป็นครั้งแรกที่ เอ็มบัปกระเป๋าแนวรุกชาวประเทศฝรั่งเศส การออกสตาร์ท มากยิ่งกว่า 5 ครั้งในลีกเอิง แต่ว่าล้มเหลวสำหรับการครองแชมป์ลีก ฤดูที่แล้ว กรุงปารีสเกลียดรอบชิง ชนะแชมเปี้ยนส์ลีก ถึงแม้เขาจะได้แชมป์ลีกเอิงอีกครั้ง แต่ว่าเอ็มบัปกระเป๋าก็ได้แสดงความเห็นแล้ว ความตั้งอกตั้งใจของเขา


หากว่าเขาจะทำคะแนน ในเกมท้ายที่สุดในช่วงฤดูกาลนี้ แล้วก็ได้รับรางวัลรองเท้าทองลีกเอิงด้วย 27 ประตูต่อเนื่องกัน 3 ฤดู แม้กระนั้นกรุงปารีสเป็นก็แค่ คว้าถ้วยประเทศฝรั่งเศสที่จะเสร็จ เอ็มบัปกระเป๋าผู้ครอบครองแชมป์ ลีกเอิงที่เยี่ยมที่สุด จะคุยเกี่ยวกับอนาคต ที่กรุงปารีสทราบ ความจงรักของฉัน ที่มีต่อกลุ่มเมืองนี้รวมทั้งประเทศนี้ รวมทั้งประธานเฮลเลฟี กล่าวด้วยความเชื่อมั่นว่า ฉันยืนยันได้ว่าเขาจะอยู่ถัดไป


มีความเห็นเป็นเอกฉันท์ ในข้อคิดเห็น ของหมู่ชนมานานแล้ว ว่าไม่สมควรใช้ความสามารถพิเศษ ของอัจฉริยะชาวประเทศฝรั่งเศสให้เสียเวล่ำเวลา เอ็มบัปกระเป๋ารู้สึกขอบพระคุณ ที่ยกย่องกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง ทุกคนทราบว่าฉัน มีความรู้สึกลึกซึ้ง ต่อกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง รวมทั้งประธานและก็แฟนคลับด้วย ฉันต้องการขอบพระคุณพวกเขา เพราะเหตุว่าในเวลาที่ฉันมา ฉันยังเป็นวัยรุ่น ที่ไม่มีผู้ใดรู้จัก


แม้กระนั้นสมาคมก็บรรเทา ฉันโดยทันทีและก็ไว้ใจฉันเป็นอย่างมาก หากว่าฉันบางครั้งก็อาจจะไม่คู่ควร กับความวางใจนั้นก็ตาม พวกเราทำงานด้วยกัน แล้วก็ฉันทดแทนสมาพันธ์ด้วยผลงาน ทุกคนชมเชยว่า นี่เป็นกติกาที่เพอร์เฟ็ค แต่ว่าเมื่อฉันมาเมื่อใด ผมมาถึงกรุงปารีส ชมรมมอบความเชื่อมั่น รวมทั้งตำแหน่งให้กับผมทั้งปวง นี้เยี่ยมมากมาย และก็ผมรู้สึกขอบคุณมาก มิสเตอร์ประธาน และก็ผู้ฝึกสอนเสมอ


แต่ว่าสิ่งที่ฉันปรารถนาเป็นการชนะ ฉันคิดว่าฉันอยู่ในสถานที่ ที่ฉันสามารถคว้าเกียรติ ได้อย่างแท้จริง กลุ่มจะมีแผนในการสร้างกลุ่ม ป้อมปราการดำรงอยู่เสมอนี่ เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุด บอลเป็นทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับฉัน และก็แนวทางแข่ง ของสมาพันธ์มีความจำเป็นมากมาย พวกเรากำลังปรึกษากับกลุ่ม การต่อสัญญาที่เป็นได้


เพื่อมองว่าจะกำเนิดอะไรขึ้น ผมแฮปปี้มากมายตรงนี้ และก็มีเวลา 4 ปี ที่ไม่มีผู้ใดเปรียบเทียบได้ พวกเราซื่อสัตย์สุจริตกับชมรมมากมาย แล้วก็ผมมั่นใจมากมายว่า ฉันจะเอาอย่างลำดับ รวมทั้งขั้นตอนการที่ถูก กรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง เข้าใจกันดีถึงความซื่อสัตย์ของฉัน ที่มีต่อสมาพันธ์ที่นี้เมืองนี้และก็ประเทศนี้ ภายหลังจากรอบชิงแชมป์ เอ็มบัปกระเป๋ารู้สึกเศร้า ที่ไม่สามารถที่จะได้แชมป์ได้ แม้กระนั้นช่วงนี้กลุ่มจำต้องเน้นไปที่อนาคต


เป็นความลับที่เผยออกมาว่า เอ็มบัปกระเป๋าต้องการ ที่จะเป็นพวกของเรอัลมาดริด ในฤดูร้อนปี 2017 เมื่อมอนสเตอร์ชาวประเทศฝรั่งเศส ตกลงใจออกมาจากโมนาโก เขาได้สนิทสนมกับเรอัลมาดริด ในขณะนั้นเขาเลือกที่จะร่วมกรุงปารีส คิดถึงอนาคตของตน 4 ฤดูผ่านไป เอ็มบัปกระเป๋าเล่น 168 ครั้ง ในนามของกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมงยิงไป 129 ประตู และก็ 60 แอสซิสต์


เขาเป็นผู้เล่นที่มีข้อมูล สะดุดตาที่สุดในเกมลีกเอิง ในบรรดาพวกเขาเขาเล่น 46 เกมในช่วงฤดูกาลนี้ แล้วก็ยิงได้ 41 ประตูและก็ 11 แอสซิสต์ นี่เป็นครั้งแรกที่เขายิงได้ มากยิ่งกว่า 40 ประตูในช่วงฤดูกาลเดียว ในอาชีพของเขา โชคร้ายที่กรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง ไม่เพียงแค่พลาดแชมเปี้ยนส์ลีก ในช่วงฤดูกาลนี้แค่นั้น แม้กระนั้นยังบางทีอาจเสียแชมป์ลีกเอิง 1 ด้วยโดยเหลือเพียงแค่รอบเดียวแล้วก็ชั้นลำดับที่สองเพียงแค่นั้น


อย่างที่พวกเราเข้าใจดีว่า เอ็มบัปกระเป๋ามีความกระตือรือร้น ที่สามารถจะช่วยกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง ออกมาจากกลุ่มภายหลังครองแชมป์ แชมเปี้ยนส์ลีก นี่นับว่าเป็นของขวัญชิ้นในที่สุด ที่เขามอบให้กับยักษ์ใหญ่ลีกเอิง 1 เขาแทบจะบรรลุผลสำเร็จ ในช่วงฤดูกาลที่แล้ว ในแชมเปี้ยนส์ลีก รอบชิงแชมป์ในช่วงฤดูกาลนี้


ภายหลังจากการเผชิญหน้า ของเดอะสตาร์บรรลุเป้าหมาย สำหรับเพื่อการจู่โจมพวกเขา แพ้แมนเชสเตอร์สิตี้ ในรอบรองชนะเลิศ รวมทั้งหยุดลงในรอบรองชนะเลิศ การจู่โจมโดยตลอด ทำให้เอ็มบัปกระเป๋ารำคาญมากมาย รวมทั้งเขาคิดจะออกมาจากกรุงปารีส มีแถลงการณ์ว่าคำสัญญา ระหว่างเอ็มบัปกระเป๋า รวมทั้งกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง จะหมดลงในฤดูร้อนปี 2022 ภายหลังจบฤดูนี้ ทั้งสองฝ่ายจะเข้าสู่ปี ของการเซ็นต์คำสัญญาถัดไป


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : เทนนิส

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : UFAzaza

This is a free website created with hPage.com.