Poker share experiences

This is a free website created with hPage.com.

โป๊กเกอร์ วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์เรื่องอัตราการชนะอย่างชาญฉลาด


โป๊กเกอร์ อัตราการชนะของการเดิมพันเป็น 50% ที่แท้อัตราการชนะของคุณ ถูกใจน้อยกว่าค่านี้ เพราะเหตุว่าคุณไม่รู้เรื่องอัตราการชนะ ที่ต้องเป็นของคุณ แล้วจะเข้าจิตใจได้อย่างไร เพราะเหตุใดถึงมีคนอย่าง ทวยเทพเทวดาที่การพนัน และบางคนถูกใจแพ้เสมอ มีคำพูดในศิลปการสงคราม ทหารทั้งมวลโดยการรวมกันอย่างเที่ยงตรง โดยชัยที่แปลก นับจากนี้จะแจกแจงร่วมกับโป๊กเกอร์ และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวบอล
ทางที่ถูกกฎรากฐานของเกมการโกง สำหรับโป๊กเกอร์ไม่ใช่ทั้งการฉ้อฉลหรือไม่คดโกง หากแม้ถึงแบบนั้นหมายความว่าหนทางคิดของคุณควรต้องยืดหยุ่น ทางที่ถูก การวิเคราะห์อัตราการชนะ การ์ดใบเล็กทิ้งการ์ดใบใหญ่จะเพิ่ม โดยยิ่งไปกว่านั้นเมื่อถึงไพ่ใบลำดับที่สาม หรือสี่ของไพ่ทั้งหมดที่สุดยอดเป็น ทิ้งพนันหนักของคู่แข่งขัน เนื่องจากจังหวะที่จะชนะนั้นน้อยมาก การฉ้อฉลเป็นแนวทางการหนึ่งเช่นเดียวกัน แล้วก็จะมีการพินิจพิจารณาเปอร์เซ็นต์การชนะในวันหน้า


อัตราการชนะแล้วก็ความรู้ความเข้าใจการเดิมพัน หากกระดานเป็น K Q J กับ J J 10 อย่างน้อยเขาก็ควรวางเดิมพันที่ทำให้เขากระวนกระวายใจ เพราะคุณสบโอกาสสูงที่จะชนะจากอัตราต่อรอง แต่มันเป็นไปไม่ได้ ที่จะคำนวณอัตราการชนะเสมอ เพราะเหตุว่าโชคก็มีทรงที่มากอย่างเดียวกัน


การคำนวณ


นับไพ่เริ่ม J 8 9 10 J กับ K Q J K 10 ด้วยเหตุว่า J และก็ 8 กล้าที่จะกระทำตาม K Q โน่นเหนือกว่าแต่ว่านี้ไปเป็น 8 K และ A เป็นไปได้อย่างมากที่สุด เพราะฉะนั้นคุณไม่ต้องกลัวว่าจะราบรื่น แน่นอนเขายังมีอัตราการชนะที่น้อยมากทุกวันนี้ แต่ว่าถ้าคุณเป็นลำดับลำดับที่สองการเดิมพันใหญ่ ด้วยการเดิมพัน 3 ในตอนนั้นแทบจะไม่ราบรื่นอย่างแน่แท้


แปลงเปอร์เซ็นต์ที่ชนะ เปอร์เซ็นต์การชนะของ K K กับ J A จะเปลี่ยนไปตามการเพิ่มขึ้นของจำนวนไพ่ เช่นเปอร์เซ็นต์การชนะของ K K กับ J A จะน้อยกว่า K K J กับ J A Q ฉะนั้นปกติ คุณจำเป็นต้องคอยเมื่ออัตราการชนะไม่สูง แล้วหลังจากนั้นก็ฉันจะถอนตัว ถ้าหากศัตรูเพิ่มเงินเดิมพันนี่เป็นแนวทางอนุรักษ์นิยม เมื่อพบผู้ที่มีความชำนาญที่เข้าใจจิตวิทยา เราจะคดโกงคุณขณะนี้เราพินิจพิจารณา เฉพาะอัตราการชนะที่สูงที่สุด รวมทั้งเราจะพินิจพิจารณาการฉ้อฉล


นับไพ่ที่ปรากฏ มีไพ่สองสามใบบนการ์ด และจังหวะที่จะเกิดขึ้นกับตัวคุณเอง แล้วหลังจากนั้นก็คู่แค้นของคุณเยอะมากมายสักเท่าไหร่


เริ่มตัวอย่าง 8 8 กับ J Q ในกรณีของการเดิมพันนิดหน่อย เมื่อคุณทำ 8 8 Q 8 กับ J Q K 10 ไปบ่อยคู่แข่งขันของคุณจะมีอันตรายเยอะมาก เมื่อคุณนับไพ่ที่ดีอย่างแน่แท้ เพื่อแสดงการรับส่งที่อดทนของคุณ มันจะเป็นการทดสอบ สำหรับศัตรูของคุณ ยิ่งคุณทำการ์ดมากมากแค่ไหน คุณก็จะยิ่งทดสอบมากเพิ่มขึ้นเท่านั้น รวมทั้งจังหวะที่เขาจึงควรพับก็จะมากยิ่งขึ้นถ้าหากคุณไม่เล่นไพ่เขาจะอันตรายลดน้อยลง และจากนั้นก็คุณจะอันตรายมากขึ้น


พินิจพิจารณากฎพิเคราะห์อัตราการชนะ แล้วก็ทำความเข้าใจกับจิตวิทยา ปกติคู่พิพาทจะมีกฎของตัวเอง ความเชี่ยวชาญโครงสร้างรองรับอื่นๆและความสำนึก ความสามารถการเดิมพัน ที่แท้การเดิมพันก็เป็นความสามารถด้วยเหมือนกัน รวมทั้งการใช้อย่างเหมาะควรจะช่วยให้ชนะได้มาก


J Q J 10 กับ 9 K Q K การเดิมพันที่เป็นจริงเป็นจังจะต้องไม่ถูกซื้อ ถ้าเกิดคุณไม่จ่ายเงินจำนวนไม่น้อย คู่พิพาทจะมาพร้อมกับ 8 9 แล้วก็ K คุณกลัวว่าจะราบรื่นแม้คุณมาพร้อมกับ 10 J และ Q คุณกลัวสามตัวที่เช่นกัน ถ้าหากว่าคุณมาที่ A หรือมีคู่ A ใช้เงินเยอะแยะ เพื่อขู่ให้ศัตรูเล่นไพ่เมื่อจำเป็นต้อง


การวิเคราะห์การฉ้อฉล รวมกับความชำนาญการเดิมพันเพิ่มอัตราการชนะ แสดงความแข็งแรงโดยอ่อนแอ เดิมความแข็งแกร่งของการ์ดนั้นอ่อนแอมากไม่น้อยเลยทีเดียว หากแม้ปัจจุบันนี้ฉันต้องอยากให้คู่กรณี แสดงความแข็งแกร่งของเขา นอกเหนือจากนี้ยังเป็นกลเม็ด ในศิลปที่การสู้รบ ในกรณีนี้ผู้เล่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจะพับจากนั้น การโกงของคุณจะบรรลุเป้าหมาย


การวิเคราะห์เปอร์เซ็นต์การชนะ จากมุมมองของเกมเดียวได้ช่องครึ่งหนึ่ง ที่จะได้รับคู่แข่งจากการคดโกง หรือการโกง ถ้าคุณมุ่งมาดปรารถนาโกงคู่ปรับ คุณจำเป็นต้องใช้เงินจำนวนไม่ใช่น้อยเงินจำนวนนี้ น่าจะเป็น 5 ถึง 10 เท่าของเงินออม คุณจะได้รับเงินออมหนึ่งครั้ง ในการคดโกงหนึ่งครั้งแล้วหลังจากนั้นก็ 5 เท่าของเงินออม สำหรับห้าครั้ง แม้กระนั้นถ้าหากมีห้าครั้งหากว่าคุณพลาดมือ คุณจะเสียเงินเสียทอง 5 ถึง 10 เท่าของเงินออม


เพราะฉะนั้นจากมุมมองของอัตราการชนะเท่านั้นเอง อัตราการชนะของการฉ้อโกงก็เลยต่ำยิ่งกว่า แสดงความอ่อนแอโดยทรหดอดทน นี่เป็นแถวทางที่ปลอดภัยและจากนั้นก็ปลอดภัยที่สุด มือนั้นมีมือที่ทรหดอดทน ถึงแม้ว่าเขาเจตนาวางเดิมพันนิดหน่อยและเบาๆมากเพิ่มขึ้นเพื่อล่อคู่ต่อสู้ของเขา แล้วเขาก็ยิงและทำให้เสียชีวิต นี่เป็นเยี่ยมในกลเม็ดจับที่ผู้เล่นมักใช้


แสดงความแข็งแกร่งด้วยกำลัง รู้จากการ์ดว่าผู้เล่นมีมือที่หนักแน่น แม้กระนั้นเขามีมือที่เก่ง และจากนั้นก็มือที่เก่งกว่าอย่างลับๆขณะนี้ให้กระสวยด้วยมือที่แข็ง จากที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ อัตราการชนะตามแนวคิดของโป๊กเกอร์ แบ่งได้ครึ่งหนึ่ง ด้วยความรู้ความเข้าใจพื้นฐาน คุณจะได้รับคืนเพียงแต่ครึ่งหนึ่ง ของอัตราการชนะของคุณเท่านั้นเอง ที่จะจะต้องเป็นของคุณ


นอกเหนือจากนี้เหตุเพราะมีความรู้ ด้านการต่อสู้ที่แท้จริงไม่น้อยเลยทีเดียวในโป๊กเกอร์ ก็เลยจำเป็นต้องสะสมซึ่งแสดงว่า ทุกคนไม่ได้รับครึ่งหนึ่งของอัตราการชนะ โดยเหตุนี้ทุกคนก็เลยมีช่องว่างในการแก้ไข นี่เป็นจุดที่เรากำลังดำเนินงานเป็นอย่างมากและสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ : @webufa


การเล่น โป๊กเกอร์ และก็ความรู้ความเข้าใจเกมโป๊กเกอร์


การเล่นโป๊กเกอร์ ไม่เฉพาะแต่จำเป็นต้องใช้ความรู้ด้านความชำนาญเท่านั้นเอง แต่ยังจำต้องใช้สงครามจิตวิทยาด้วยการรู้ว่า ตัวเองรวมทั้งศัตรูเท่านั้นเอง ที่จะชนะการต่อสู้ได้ร้อยครั้ง หากแม้คุณสามารถเชี่ยวชาญความสามารถ และพินิจพิจารณาหัวใจของคู่ปรับเจริญ ฉันแน่ใจว่าคุณจะสามารถเล่นได้เหมือนกับปลาในน้ำ


อย่าออกหลงระเริงกับคนอื่น เมื่อคุณไม่สามารถชนะได้ การ์ดที่สำคัญที่สุดแล้วก็ชนะนี้ไม่ได้ปรากฏบ่อยมากนัก ด้วยเหตุคุณก็เลยได้ช่องเล็กน้อยนักที่จะใช้ประโยชน์ เมื่อคุณไม่จำเป็นที่จะต้องชนะ แต่คุณมีมือใหญ่อยู่ในมือ คุณจำเป็นที่จะต้องผ่านการวิเคราะห์ แล้วก็การวิเคราะห์อย่างระมัดระวังแล้วจึงจะออกไปได้ ความเก่งจำนวนไม่ใช่น้อยจะสะท้อนให้เห็นในด้านนี้ โดยพิเคราะห์จากนิสัย และจิตวิทยาของฝั่งตรงข้ามเป็นหลัก


การแสดงไม่ควรอ่อนเกินจำเป็นและไม่จะต้องมีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ความสามารถที่ไม่ดีทำให้ผู้อื่นถูกลักขโมยได้ง่าย ถ้าคุณเชื่อมั่นคุณสามารถลักไก่ได้อย่างเหมาะควร ไม่สำคัญว่าคุณจะไม่เคยลักไก่ ถึงแม้ว่าก็โชคร้ายที่คุณ ไม่สามารถที่จะลักขโมยไพ่ที่ลักขโมยมาได้ การลักขโมยไก่เป็นศิลป อย่าลักไก่โดยไม่มีแรงกระตุ้น คนจะทำตามอย่างลำพอง


เมื่อคุณได้รับการ์ดที่ชนะ คุณจำเป็นต้องส่งการ์ดออกไปในกรณีมากไม่น้อยเลยทีเดียว เฉพาะเมื่อการ์ดมีขนาดเล็กล้นหลาม และคาดว่าคุณไม่น่าจะเลียนแบบ เวลาคุณจะไม่ส่งออกและเพิ่มคะแนน เพื่อรับคะแนนด้วยความที่รถยนต์รับส่งทั้งหมดจะหมดไป แล้วก็คุณจะไม่ได้รับเพิ่มเติมอีก ซุนวู กล่าวว่าทหารก็มีกลอุบายเช่นเดียวกัน รวมทั้งพวกเขาสามารถแสดงให้เห็นว่า พวกเขาทำไม่ได้


เมื่อผู้คนเยอะขึ้นและย้อนไปมากขึ้นเรื่อยๆ และความมุ่งพยายามที่จะชนะนั้นเยอะแยะขึ้น คุณจะมีไพ่ที่ชนะและไม่เพิ่ม การตระหนักว่าผู้คนเข้ามาเล่น เป็นสถานะสูงสุดของรถยนต์รับส่ง เมื่อมีมือเล็กๆก็น่าจะยอม ในกรณีโดยมากก็แค่ทำตามอย่างเพียง เสียเงินเสียทองเพิ่มหน่อยเดียว


ในกรณีของการสูญเสียต่อเนื่องกัน คุณไม่สามารถที่จะสูญเสียจิตใจของคุณได้ ฉันถูกใจพบกับเหตุ ที่ฉันสูญเสียมากกว่าสิบครั้งติดต่อกัน และก็บางโอกาสฉันก็แพ้หนึ่งคืนต่อเนื่องกัน จะดีกว่าที่จะไม่เล่นการพนันตอนนี้ และก็ไปพัก นักพนันมือใหม่จำนวนไม่น้อย จะถอนหายใจตอนนี้ NND เพราะเหตุใดคุณถึงโชคดีจัง


ต่อมาแค่เพียงรถยนต์รับส่งออกไปอย่างง่ายดาย หรือกับคนอื่นๆและสูญเสียมากมายก่ายกอง ไม่หุนหันพลันแล่นหรือทุกข์ใจในความลำเค็ญ มีแค่เพียงนักเสี่ยงดวงเก่าเท่านั้นเองที่สามารถทำเป็น มองความคิดของคุณเอง รวมทั้งการเป็นนักจิตวิทยาของคุณเอง เป็นแถวทางเดียว ที่จะปรับแก้ทักษะการพนันของคุณได้อย่างรวดเร็ว สิ่งที่จำเป็นเป็นจะต้องทำความเข้าใจ ที่จะสรุปคิดของคุณคืออะไรเมื่อคุณชนะ ความรู้สึกนึกคิดของคุณเป็นอย่างไรเมื่อคุณสูญเสีย ความรู้สึกนึกคิดจะบอกคุณทุกสิ่งทุกอย่าง


เมื่อเจอคู่ต่อสู้ที่ใจเย็นมากมายก่ายกอง น่าจะหยุดเล่นรวมทั้งหาผู้อื่นมาเล่น ในเกมมีคู่ปรปักษ์ที่หุนหันพลันแล่นมหาศาล อย่าตีคู่แข่งขัน เมื่อเล่นกับคน 4 คนคุณน่าจะไม่ใช่คนที่มีชิปน้อยที่สุด ชิปต่อรองนั้นเป็นแรงกดดันชนิดหนึ่ง คุณจะเสียเปรียบเมื่อคุณเริ่มเล่น ซึ่งนักเสี่ยงโชคมืออาชีพควรหลีกเลี่ยง


ที่สำคัญอย่าเสียเวล่ำเวลาเล่นกับคนที่มีเงินพนันน้อย แล้วก็บางครั้งก็ทำลายความนึกคิดของคุณ การที่จะเล่นโป๊กเกอร์ควรจะมีสมาธิจำนวนมากๆหากมีอย่างอื่นไม่เคยเล่น เฉพาะในสถานะการณ์ที่สงบ และก็ทุเลาเท่านั้น ที่เราสามารถพินิจพิจารณารวมทั้งวิเคราะห์อย่างมีเหตุผลได้ คุณจำเป็นต้องไม่นำชิปทั้งมวลออกมาเล่น นี่เป็นสิ่งที่ต้องการที่สุด


คุณสามารถใส่เงินที่ใช้ในการเดิมพันของคุณในกระเป๋าและก็ใช้จ่าย 5 หรือ 20% เพื่อเล่น ดีที่สุดเป็นไม่เกิน 20% มิฉะนั้นคุณจะมีการเสี่ยงสูง อย่าเล่นอีกทันทีหลังจากแพ้ครั้งสุดท้าย ในกรณีไม่น้อยเลยทีเดียวคุณจะมีความต้องการอย่างแรงกล้า ที่จะชนะและมีอารมณ์ รวมทั้งแล้วต่อจากนั้นคุณจะแพ้ทั้งมวลอย่างรวดเร็ว แล้วต่อจากนั้นคุณจะนำชิปของคุณไปทันทีทันใด แล้วก็เสียทั้งสิ้นให้กับพวกเขาอีกครั้งบทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : รีวิวสล็อต

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : UFAzaza


This is a free website created with hPage.com.