อลอนโซ่ ไม่ยอมรับที่จะไปเป็นผู้ช่วยแมนเชสเตอร์สิตี้: จิตใจของฉันอยู่ข้าง Royal Society

This is a free website created with hPage.com.

อลอนโซ่ ไม่ยอมรับที่จะไปเป็นผู้ช่วยแมนเชสเตอร์สิตี้: จิตใจของฉันอยู่ข้าง Royal Society


อลอนโซ่ คนที่ใครๆก็รู้จักชาวประเทศสเปนไม่ยอมรับว่าเขาจะออกมาจากสมาคมแม่อย่างเรอัลโซเซียดัดไปอาร์เซนอลหรือแมนเชสเตอร์สิตี้ในฐานะผู้ช่วยผู้ฝึกสอน Arteta และก็ Alonso มาจาก Basque Country แล้วก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน อาร์เตต้าขมักเขม้นที่จะเป็นผู้ฝึกสอนอาร์เซนอลคนใหม่ซึ่งทำให้สื่อเดาว่ากวาร์ดิโอลาบางทีอาจชักชวนอลอนโซ่เข้ามาแทนที่ตำแหน่งช่องว่าง


สำหรับเพื่อการให้สัมภาษณ์กับสื่อบาร์เซโลนา "World Sport" อลอนโซ่ไม่ยอมรับความน่าจะเป็นนี้: "ฉันแฮปปี้มากมายที่เรอัลโซเซียดัดหัวใจของฉันอยู่ตรงนี้และก็ฉันมิได้รับคำชักชวนจากที่อื่นภายหลังจบอาชีพในฐานะนักฟุตบอลฉัน ฉันแฮปปี้มากมายที่ได้เริ่มการเดินทางครั้งใหม่ในชีวิตที่สมาคมแม่ "


อาชีพการฝึกการสอนของ Alonso ที่ Real Sociedad เริ่มได้ดิบได้ดี "ฉันบันเทิงใจกับทั้งหมดทุกอย่างจนกระทั่งในเวลานี้การฝึกการสอนกลุ่มลำดับที่สองเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการพัฒนาของฉันมันเป็นโอกาสที่เฉลียวฉลาดสำหรับฉันที่จะร่วมมือกับ Real Sociedad อีกรอบภายหลังจากผ่านไปครึ่งปีฉันรู้สึกถึงสิ่งนี้ถึงแม้ว่าจะ เยอะขึ้นเรื่อยๆการตัดสินใจถูก "


อลอนโซ่มีเรื่องมีราวโจษจันในตอนต้นกับแมนเชสเตอร์สิตี้เมื่อตอนซัมเมอร์ปีที่ผ่านมาเมื่ออาร์เซนอลกำลังให้สัมภาษณ์กับหัวหน้าผู้ฝึกสอนในอนาคตสื่อต่างประชาสัมพันธ์ว่าอลอนโซ่จะประสบผลสำเร็จกับอาร์เตตา อลอนโซ่รวมทั้งอาร์เตตายังอาจจะต่อเนื่องกันอย่างใกล้ชิดอาร์เตตายังสนองตอบโดยแสดงความชื่นชอบที่มีต่ออลอนโซ่ว่า“ ฉันกระหยิ่มใจที่เขารวมทั้งฉันมาจากภูมิภาคเดียวกันเขาประสบผลสำเร็จในทุกๆที่ที่เขาทุ่มเทให้กับบอลคำกล่าวและก็ความประพฤติเป็นตัวอย่างสำหรับเด็ก .”Guashuai: อาร์เตต้าอยากได้เอาอย่างความฝันแมนเชสเตอร์สิตี้ไม่ได้อยากเงินช่วยเหลือเพื่อสอน


อาร์เซนอลพึ่งจะประกาศอย่างเป็นทางการว่าอาร์เตตาจะเป็นผู้ฝึกสอนของกลุ่ม เมื่อวานนี้มีข่าวสารว่าอาร์เตต้าล่ำลากลุ่มแมนเชสเตอร์สิตี้ไปแล้วเมื่อเช้าวันพฤหัสบดีหลังจากนั้นก็เดินทางมาที่ลอนดอนเพื่อสรุปกติกากับอาร์เซนอล แนะนำเว็บตรงเล่น เกมยิงปลา แบบง่ายๆ พร้อมแนะนำเทคนิคเล่น เกมยิงปลาได้เงินจริง


ก่อนที่จะข้าราชการของอาร์เซนอลจะประกาศว่าอาร์เตตาเข้ารับตำแหน่งกวาร์ดิโอล่ายังเผยความก้าวหน้าของการพูดจาของอาร์เตตาในงานแถลงข่าวลีกสุดสัปดาห์ของแมนเชสเตอร์สิตี้ในวันศุกร์นี้ Guashuai รับรองในช่วงเวลานั้นว่า "ในตอนนี้เขาอยู่ในลอนดอนรวมทั้งกติกาของเขากับอาร์เซนอลกำลังจะได้รับการสนทนา" ด้านในไม่กี่สิบนาทีอาร์เซนอลก็ประกาศข่าวสารการแต่งอาร์เตตา


มีรายงานจากโลกข้างนอกว่า Van Bronckhorst หรือ Xavi Alonso จะมาเป็นตัวแทนที่ของ Arteta สำหรับเพื่อการตอบกลับ Guashuai พูดว่า“ ข้าราชการฝึกการสอนในตอนนี้พอเพียงแล้วและก็พวกเราจะไม่เพิ่มเจ้าหน้าที่” นอกจากนั้น Guashuai ยังกล่าวอีกว่า“ เขาทำ การตัดสินใจเป็นผู้ฝึกสอนตรงนั้นซึ่งไม่อาจจะห้ามได้อาร์เตต้าอยากได้ปฏิบัติตามความฝันของเขาและก็อาร์เซนอลเป็นหัวใจสำคัญในอาชีพของเขาพวกเราช่วยทำให้เขาไปได้ด้วยดีฉันยังมั่นอกมั่นใจได้ว่าเขาจะปฏิบัติงานก้าวหน้า "แมนเชสเตอร์สิตี้รีบาวด์ 2 ครั้ง: 0 ต่อ 1 ตามหลัง 3 ประตูพลิกกลับ + 4 ชัยต่อเนื่องกันข้างหลังดาร์บี้แพ้!


ในสองอาทิตย์ภายหลังจากความปราชัยของแมนเชสเตอร์ดาร์บี้แมนเชสเตอร์สิตี้ได้รับความมีชัยสี่ครั้งติดต่อกันในทุกการแข่งขันชิงชัย เสาร์ที่พวกเขาอยู่ที่บ้าน0กว่า1ท้ายที่สุดที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังกรณีหากแม้ภายหลังจาก3ลูก3กว่า1คะแนนแรงเมือง Kleist ช่วงนี้เพียงแต่1ความไม่เหมือนต่อรองชนะลีก3 อย่างไรก็ดีเกมนี้ยังให้โอกาสให้หงส์แดงล็อกแชมป์วันคริสต์มาสปีนี้ด้วยข้อดีเป็นอย่างมากถึง10คะแนนและก็ในเวลานี้ลิเวอร์พูลยังคงมีการแข่งเสริมสวยอยู่ในมือ


ในรอบท้ายที่สุดของลีกออกไป3กว่า0จังหวะเพ้อเจ้อแล้วก็ความสบายกับอาร์เซนอล, แมนเชสเตอร์สิตี้แพ้มากจนเกินไปของความรู้สึกของการบรรลุผลรวมทั้งล่ำลากลุ่มในอาทิตย์นี้ Fushuai Arteta ที่อย่างเป็นทางการไปที่อาร์เซนอลในวันศุกร์ที่ปฏิบัติหน้าที่เป็น หัวหน้าผู้ฝึกสอน เลสเตอร์สิตี้นำหน้าบลูมูนไปแล้ว4คะแนนก่อนเกมThe Blue Foxes ซึ่งมิได้ผูกใกล้กับการสู้รบยุโรป เดิมทีอยากได้ใช้เกมนี้เพื่อลดความไม่เหมือนระหว่างตนเองแล้วก็ลำดับที่หนึ่งของรายการเหลือ7คะแนน เพื่อร่วมงานวันปีใหม่อย่างเป็นทางการสู้ๆเพื่อกลุ่มแชมป์


กวาร์ดิโอลาตกอยู่ในเหตุการณ์ป่วนปั่นของสตาฟฟ์ผู้ฝึกสอนคำบัญชาของเกมนี้มิได้เป็นแบบอนุรักษ์นิยมแมนเชสเตอร์สิตี้มุ่งตรงไปยังดินแดนข้างหลังของเลสเตอร์ภายหลังจากเปิดเกม ใน20เกมแรกแมนเชสเตอร์สิตี้ยิงได้ถึง7ครั้งซึ่งเดอบรอยน์ชนเสาประตูด้านขวาจากระยะไกลหากไม่ใช่เนื่องจากชไมเคิ่ลเซฟได้หลายลูกบนเส้นประตูกลุ่มเยี่ยมก็ทำเป็นแล้ว ตกลงไปด้านหลังด้วยขอบขนาดใหญ่ แม้กระนั้นในนาทีที่22ของเกมการยิงทีแรกของเลสเตอร์ได้รับการประกาศว่าไปถึงเป้าหมาย Vardy รับการจ่ายบอลโดยตรงของ Barnes รวมทั้งเริ่มการจู่โจมระยะไกลจากมิดฟิลด์เขาใช้ความเป็นต่อด้านความเร็วเพื่อรับประทาน Fernandinho ดิบ Edsson ทิ้งประตูและก็จู่โจมเขา พุ่งบอลเข้าประตูที่รกร้างว่างเปล่าก่อนที่จะผู้เฝ้าประตูแมนเชสเตอร์สิตี้รวมทั้งแนวรับจะยิงเข้าจุดโทษ


นี่เป็นครั้งลำดับที่สี่ต่อเนื่องกันแล้วที่แมนเชสเตอร์สิตี้เป็นข้างทำคะแนนก่อนในเกมเหย้าโดยเฉพาะเมื่อพวกเขาเหนือกว่าอย่างแท้จริงสำหรับเพื่อการควบคุมการผ่านบอลอีกรอบที่การโต้กลับอย่างเร็วของศัตรูบรรลุความสำเร็จสิ่งนี้ยังเตือนให้โลกข้างนอกได้รับทราบในทันทีทันใด เกมเมื่อสองอาทิตย์ก่อนแมนเชสเตอร์ดาร์บี้ แต่ว่าคราวนี้แมนเชสเตอร์สิตี้มิได้สูญเสียขวัญและก็แรงใจด้วยเหตุว่าการทิ่มอลแทนกวาร์ดิโอล่ากระตุ้นผู้เล่นของเขาในพื้นที่สั่งการให้กดแอสซิสต์ถัดไปซึ่งทำให้สื่ออังกฤษแปลกใจเหมือนกัน: "ดูเหมือนกับว่าเขาจะไม่กลัวการโต้กลับของวาร์ดี้ ก่อนที่จะคำบอกเล่าจะตกยักษ์เรซทำประตูได้ไกลในนาทีที่30


หลังจากนั้นชไมเคิลจูเนียร์จัดฉากจับหน้าประตูของเลสเตอร์ แม้กระนั้นสเตอร์ลิงล้มลงเมื่อเขาทะลุ Ricardo Pereira ในจุดโทษของเลสเตอร์ก่อนจบครึ่งแรกผู้ตัดสิน Di En ได้รับการลงทัณฑ์ในทีแรกแล้วก็ เลสเตอร์คัดค้านปัดเจ้าของบ้าน ภายหลังจากVARแทรกแซงสำหรับเพื่อการพิจารณาท้ายที่สุดคณบดีก็ยึดมั่นคำวินิจฉัยเดิม การเตะลูกโทษของกุนโดกันทำเป็นบรรเจิดอีกทั้งในด้านความแรงและก็การเตะมุม แม้กระนั้นชไมเคิ่ลทายใจแนวทางของจุดลูกโทษได้ปลายนิ้วของผู้เฝ้าประตูชาวเดนมาร์กสัมผัสบอลได้เช่นเดียวกัน แต่ว่าบอลเร็วเหลือเกินแล้วก็ยังพุ่งตรงเข้ามุมด้านขวาทางด้านล่างของประตู การบรรลุผลของแมนเชสเตอร์สิตี้ก่อนจะจบครึ่งแรกที่จะไปด้านหน้าคะแนน2กว่า1


เลสเตอร์สิตี้ยังคงไม่ยินยอมทิ้งแผนการที่มีอยู่ภายหลังจากแมนฯ ซิตี้ทำคะแนนได้พวกเขายังคงทรหดอดทนมองหาจังหวะสำหรับการตอบโต้กลับ: วาร์ดี้ใช้จังหวะตอบโต้กลับอีกรอบเพื่อฝ่าด่าน แต่ว่าเป็นที่โชคร้ายที่บาร์นส์ไม่คว้าการบรรลุผล ในจุดโทษ. กวาร์ดิโอลาดูเสมือนจะมิได้รับการกีดขวางจากภัยรุกรามการโต้กลับของเลสเตอร์เลยเขาขยับปีกเพื่อกดแอสซิสต์ถัดไปแล้วก็ส่งวาร์ดีให้เฟอร์นันดินโญ่และก็โอตาเมนดี้โดยสวัสดิภาพเพื่อล้อม ถึงแม้ทั้งคู่ชอบตามความเร็วของกองหน้ากลุ่มชาติอังกฤษมิได้เมื่อตั้งรับ แม้กระนั้นการจู่โจมอย่างคลั่งของแมนเชสเตอร์สิตี้ที่เปิดตัวโดยแมนเชสเตอร์สิตี้ในดินแดนหน้าซึ่งยั้งช่องทางสำหรับการตอบโต้กลับของเลสเตอร์สิตี้สุดท้าย เดบูลาวโดยธรรมชาติ69นาทีสำหรับในการทำหนแรกในช่วงฤดูกาลนี้13แอสซิสต์เพื่อช่วยทำให้พระเยซูคริสต์ทำแต้มบ้านหนแรกของฤดู3มากยิ่งกว่า1คะแนนในบลูมูนรอบท้ายที่สุดเพื่อช่วยผนึกชัย


กวาร์ดิโอลายังพึงพอใจกับผลงานของกลุ่มข้างหลังจบเกมถึงแม้ว่าคู่ปรับจะทำประตูแรกได้อีกรอบที่ปรึกษาแมนเชสเตอร์สิตี้บอกว่าเขาไม่อาจจะพึ่งพาอาศัยการคุ้มครองเพื่อจัดการกับเลสเตอร์สิตี้ได้เขาเลือกใช้การรุกที่ดุเดือดกว่านี้เพียงแค่นั้น อำนาจการยิงเพื่อกำจัดการโต้กลับของปรปักษ์ช่องทาง: "คุณไม่อาจจะหยุดจุดมุ่งหมายได้เสมือน (Valdi's) การตอบกลับของพวกเขามีการติดต่อประสานงานที่ดีเยี่ยมด้วยเหตุนั้นพวกเราก็เลยสามารถเล่นได้อย่างดุเดือดมากยิ่งขึ้นในดินแดนหน้ารวมทั้งใช้ข้อผิดพลาดเยอะขึ้นเพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้ศัตรูตอบโต้กลับ พวกเราการจ่ายบอลเท้าเดียวในเกมรุกนั้นง่ายและก็มีคุณภาพผมพึงพอใจมากมายกับต้นแบบบอลที่กลุ่มเล่นในวันนี้กลุ่มดิ้นรนบางส่วนในสนามใน 2 เกมก่อนหน้าที่ผ่านมา แต่ว่าวันนี้ทุกคนชี้ให้เห็นถึงกลุ่มอย่างมาก . ความพิเศษ. "


ภายหลังการต่อสู้คราวนี้ดูท่าผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดยังคงเดินทางไปยังกาตาร์หงส์แดงพวกเขายังคงรักษาการได้เปรียบอย่างยิ่งที่10คะแนนในเรื่องที่มีเกมน้อยกว่าหนึ่งเกม แต่กวาร์ดิโอล่ามั่นใจว่าตราบเท่าที่กลุ่มยังชนะก็ได้โอกาสลดแต้มได้เสมอ: "ถ้าเกิดพวกเราแพ้อีกทีมันจะหายนะเพราะเหตุว่าพวกเราจะตามหงส์แดงไม่ทันเพียงแค่เกมเดียวต่อจากนั้น อีกทีการคว้าแชมป์โดยตลอดพวกเราจะสามารถติดตามพวกเขาได้เช่นเดียวกับที่พวกเราตามหลังเลสเตอร์สิตี้4แต้ม แม้กระนั้นขณะนี้พวกเราอยู่เพียงแต่1แต้มตามหลังพวกเขา"


ติดตามข่าวอัปเดตใหม่ได้ที่ UFAzaza

แนะนำบทความใหม่ๆ พร้อมเว็บอัปเดตข่าวและเรื่องที่น่าสนใจวันนี้ พนันบอล

This is a free website created with hPage.com.